3 cách phối màu giấy dán tường phòng khách được ưa thích nhất

  Thứ Sat, 06/04/2019  (3)Bình luận

Phối màu giấy dán tường phòng khách phong cách tông xuyệt tông

giấy dán tường phòng khách phong cảnh

Cách phối màu giấy dán tường theo phong cách tông xuyệt tông

Đây là cách phối màu giấy dán tường được phần lớn mọi người lựa chọn. Với phong cách tông xuyệt tông tức là màu giấy dán tường phù hợp, hài hòa với màu của nội thất và sàn phòng khách. Ví dụ trong bức ảnh minh họa ở trên màu và họa tiết giấy dán tường rất là tao nhã, sang trọng phù hợp với sàn đá hoa cương cùng bộ sô pha, đèn pha lê trang trí trên mặt bàn.

Những người sử dụng phong cách này thường là những người mong muốn sự hòa hợp, tĩnh tại và thư giãn khi trở về căn phòng khách nhà mình.

Phối màu giấy dán tường phòng khách phong cách tương phản

giấy dán tường cho phòng khách hẹp

Cách phối màu giấy dán tường theo phong cách tương phản

Cách thứ hai là sử dụng giấy dán tường có màu sắc mạnh mẽ, tương phản so với nội thất và sàn nhà. Trong hình minh họa trên ta thấy giấy dán tường là một màu đỏ lỳ (giống như sơn nhưng thực chất là giấy dán tường), màu này tương phản với màu vân gỗ của sàn nhà và màu ghi nhẹ nhàng của nội thất.

mẫu giấy dán tường cho phòng khách đẹp

 

Phong cách phối màu giấy dán tường này thường phù hợp với người trẻ thích sự khác biệt và rực rỡ, thích những gì mạnh mẽ và nổi bật hơn là những thứ hòa hợp nhạt nhòa.

Phối màu giấy dán tường phòng khách phong cách tự do

cách chọn giấy dán tường cho phòng khách

Cách phối màu giấy dán tường phòng khách theo phong cách tự do

 

Phòng khách nhà bạn thuộc về bạn, bạn hoàn toàn có quyền lựa chọn sẽ làm gì với nó. Không có bất cứ định kiến hay tiêu chuẩn nào ngăn cản bạn lựa chọn bất cứ thứ gì. Nếu bạn thích ngắm nhìn quang cảnh bình minh trong những khu rừng đầy lá xanh nhưng lại sống trong một căn hộ chung cư giữa một thành phố chật ních người và nhà ư? Bạn hoàn toàn có thể mang cả một khu rừng vào phòng khách của mình như hình ảnh minh họa bên trên.

Cách chọn giấy dán tường phòng khách

Cách phối màu giấy dán tường phòng khách theo phong cách tự do

Viết bình luận của bạn:
Bình luận (3)
binh-luan

a

09/04/2019

test

binh-luan

test

09/04/2019

Thông tin rất hữu ích

binh-luan

test

09/04/2019

Bài viết hay, cám ơn tác giả