TRUNG TÂM PHỐI MÀU 24H ra đời với sứ mệnh mang lại vẻ đẹp cho từng ngôi nhà khi chúng đang ở giai đoạn hoàn thiện.

Trong quá trình xây dựng căn nhà, biệt thự hay nhà phố giai đoạn lựa chọn màu sơn nhà sẽ khiến cho gia chủ rất đau đầu. Nên chọn màu gì với tuổi gia chủ? Màu đẹp nhất của năm nay là gì? Chọn hãng sơn nào?

Điều cần thiết là nên hỏi ý kiến tư vấn của đơn vị thiết kế thi công công trình. Tuy nhiên cũng chính đơn vị thi công hay thiết kế đó cũng không nắm rõ được chi tiết về các loại màu sơn, màu nào phù hợp.

Hơn nữa việc tư vấn, lựa chọn màu cần chính xác trực quan để khách hàng (gia chủ) có thể hình dung được chi tiết nhất cảnh quan khi ngôi nhà khoác lên màu sơn đó.

Để có thể mang lại độ chính xác và trực quan theo yêu cầu, cần phải có những mô hình 3D mô phỏng cảnh quan ngôi nhà cùng những màu sắc để gia chủ lựa chọn.

Đó chính là những gì chúng tôi sẽ làm cho khách hàng.

Phối Màu 24H sẽ lên các thiết kế bản vẽ mô hình 3D cùng những phương án lựa chọn màu sắc cho khách hàng tham khảo để chọn được những màu sắc ưa thích nhất.

Tất cả các phương án màu sắc đã được các Design của chúng tôi nghiên cứu để phù hợp với độ tuổi, bản mệnh của gia chủ.

Các bản vẽ mô phỏng chi tiết sẽ giúp tư vấn một cách chính xác cho khách hàng hình dung một cách dễ dàng nhất cho các công trình kiến trúc phức tạp, bị che khuất.

Hiện nay chúng tôi nhận phối màu sơn 3D cho các công trình xây dựng dân dụng như nhà 1 tầng, 2 tầng, nhà phố, biệt thự cổ điển, tân cổ điển, hiện đại ...

Thời gian để chúng tôi hoàn thành các bản phối màu rất nhanh chóng chỉ khoảng 1 ngày, chúng tôi sẽ gửi lại cho khách hàng các phương án phối màu để bạn lựa chọn. Số lượng bản phối tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ phối màu sơn 3D của Phối Màu 24H sẽ mang lại điều kỳ diệu cho bạn giúp các đơn vị thi công có thể dễ dàng "chốt" với khách hàng.

Cùng xem 1 ví dụ để hiểu hơn về dịch vụ của chúng tôi:

Mẫu nhà nguyên bản chưa phối sơn

Công trình nguyên bản sau khi hoàn thành phần thô

Phối màu sơn 3d

Lựa chọn phối màu 1

phối màu 3d

Lựa chọn phối màu 2

Phối màu sơn 3d

Lựa chọn phối màu 3

Phối màu sơn nhà 3d

Lựa chọn phối màu 4

Phối màu nhà

Lựa chọn phối màu 5

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM PHỐI MÀU 24H

Địa chỉ: 53, Lãng Yên, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0914132828