Dịch vụ phối màu sơn Kansai đẹp miễn chê

  Thứ Mon, 11/05/2020  (0)Bình luận

Giới thiệu dòng sơn Kansai

Sơn Kansai là sản phẩm đến từ nhà sản xuất vật liệu phủ lớn nhất Nhật Bản. Đây là dòng sơn đứng top đầu các thương hiệu sơn toàn cầu, phục vụ trang trí và bảo vệ rất nhiều công trình lớn trên toàn thế giới. Tính đến nay Kansai có mặt tại gần 40 quốc gia phục vụ trang trí và bảo vệ hàng triệu công trình lớn nhỏ trên toàn cầu.

Ưu điểm của dòng sơn Kaisan:

  • Khả năng chống chọi với thời tiết tốt, kể cả thời tiết khắc nghiệt như ở Việt Nam.
  • Tính năng bền màu với thời gian, ít bị ảnh hưởng bởi tác nhân, yếu tố bên ngoài.
  • Sản phẩm không chứa hóa chất độc hại.
  • Thân thiện với môi trường.
  • Màu sắc sơn phủ đa dạng.
  • Ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến vào sản xuất dòng sơn như: tổng hợp polymer, phân tán sắc tố, kiểm soát bề mặt, kiểm soát lưu biến, ứng dụng công nghệ đa màu sắc, hệ thống phối màu sơn tự động,…

Bảng màu sơn và mã màu sơn Kansai

Sơn kansai đa dạng màu sắc, giúp bạn có nhiều chọn lựa cho ngôi nhà của mình. Từng dòng sản phẩm riêng biệt có những màu sắc đẹp, hiện đại phù hợp với nhiều công trình kiến trúc.

Phần mềm phối màu sơn Kansai

Hiện nay, các phần mềm phối màu sơn nhà đều rất phổ biến. Bạn có thể tham khảo phần mềm phối màu sắc sơn online ngay trên trang chủ của sơn kaisan tại Việt Nam. Truy cập vào website này, bạn có thể chọn lựa màu sắc sơn kansai cho những công trình người ta dựng sẵn trên đó. Màu sắc khá đa dạng để bạn tự phối cho công trình mẫu, tuy nhiên nó chưa phải là tất cả các màu mà sơn kansai sở hữu.

Bên cạnh đó, đây là không phải công trình của bạn, thiết kế khác, phong cách kiến trúc cũng khác. Thật khó để tưởng tượng ngôi nhà bạn sẽ như nào khi sơn những màu sắc ấy. Vì vậy, hiện nay các trung tâm dịch vụ phối màu sơn Kansai ra đời giúp giải quyết những vấn đề về màu sắc sơn ngôi nhà của bạn.

Giới thiệu dịch vụ phối màu sơn

Sẽ có nhiều rủi ro khi chọn lựa màu sơn Kansai cho ngôi nhà của bạn. Có thể là màu sơn đó rất đẹp nhưng khi sơn lên thì không phù hợp với cảnh vật, kết cấu xung quanh ngôi nhà. Cũng có thể màu sắc đó khiến công trình của bạn mất đi tính thẩm mỹ, không tạo sự thu hút với người nhìn. Cũng có trường hợp màu sắc sơn bạn muốn lại không phù hợp với tuổi và vận mệnh của mình. Vậy có cách nào để giải quyết những vấn đề này?

Dịch vụ phối màu sơn Kansai ra đời nhằm mang đến cho bạn những bản phối màu cho ngôi nhà của bạn. Điều này có nghĩa là bạn được xem trước ngôi nhà mình sẽ như thế nào nếu phủ sắc sơn mình chọn lựa.

Ưu điểm của dịch vụ phối màu sơn hiện nay:

  • Chọn được màu sắc phù hợp, giúp bạn đưa ra quyết định nhanh chóng hơn.
  • Tiết kiệm chi phí sơn nhà, tiết kiệm thời gian chọn lựa và thi công.
  • Chủ động chọn lựa màu sắc sơn, được hỗ trợ tư vấn màu sắc sơn bởi những chuyên gia
  • Nhìn trước được công trình sẽ như thế nào khi phủ màu sơn.

Chúng tôi giới thiệu đến bạn dịch vụ phối màu sơn Kansai của Trung Tâm Phối Màu 24h. Việc bạn cần làm đơn giản là gửi hình ảnh thực tế hay bản vẽ thiết kế về công trình, nhà ở bạn muốn tô điểm. Chúng tôi sẽ tô điểm cho ngôi nhà của bạn bằng những bản thiết kế phối màu sơn hoàn hảo. Chúng tôi cập nhật đầy đủ bảng màu sắc của dòng sơn Kansai để trang trí cho công trình của bạn.

Bản phối sẽ được gửi lại với những hình ảnh được phối màu sơn Kansai đẹp mắt và theo mong muốn của bạn. Nhờ vậy, bạn hoàn toàn có thể chọn lựa màu sơn theo ý thích để xem thử, trước khi đưa ra quyết định thi công sơn cuối cùng. Tất cả các phương án phối màu sơn Kansai đều được các Designer nghiên cứu cẩn thận, kỹ càng để phù hợp với độ tuổi, hợp phong thủy và bản mệnh của gia chủ.

Phối Màu 24H sẽ lên các thiết kế bản vẽ mô hình 3D cùng những phương án lựa chọn màu sắc cực kỳ đa dạng. Điều này giúp bạn dễ dàng tham khảo và chọn được những màu sắc ưa thích nhất. Các bản vẽ mô phỏng chi tiết sẽ giúp tư vấn một cách chính xác cho khách hàng hình dung một cách dễ dàng nhất cho các công trình kiến trúc phức tạp, bị che khuất.

Xem thêm: Làm sao để phối màu sơn mặt tiền phù hợp nhất?

Để tham khảo các mẫu phối màu sơn nhà 3D độc đáo, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn hỗ trợ sớm nhất.

TRUNG TÂM PHỐI MÀU 24H

Địa chỉ: 53, Lãng Yên, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0914132828

Viết bình luận của bạn: