Phối màu sơn biệt thự mẫu 40

Diện tích: Đang cập nhật Vị trí: Đang cập nhật
Liên hệ
Thông tin:

Phương án màu sơn công trình nhà 3 tầng:

- Tông màu trắng sữa, viền nâu, mái xanh tím than, lan can vàng đồng

- Tông màu vàng nhạt, viền vàng đậm, mái xanh tím than, lan can vàng đồng

- Tông màu xanh nhẹ, viền xanh nhạt, mái xanh tìm than, lan can vàng đồng

- Tông màu xanh nhẹ, viền xanh đẫm, mái xanh tìm than, lan can vàng đồng

- Tông màu trắng xám, viền nâu, mái xanh tím than, lan can vàng đồng

 

Phối màu 24h chuyên cung cấp dịch phối màu sơn 3D các công trình biệt thự, nhà phố uy tín chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Các sự lựa chọn luôn đa dạng về màu sắc, hài hòa trong thiết kế, phù hợp với yếu tố phong thủy.

Phương án phối màu sơn công trình biệt thự

Sơn nhà màu trắng sữa

Phối màu sơn 3D nhà 2 tầng màu trắng

Đây là một trào lưu của các cặp vợ chồng trẻ, với sự nhẹ nhàng, lãn mạn mang lại vẻ ấm cúng trong ngôi nhà. 

Trong phong thủy màu trắng sữa tương sinh với các gia chủ có mệnh thủy và mệnh kim. Màu trắng sẽ đem lại vận khí tốt và may mắn đến cho gia chủ mệnh thủy. Do vậy những người mệnh kim kết hợp với màu trắng sẽ gặp nhiều sự thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Người mệnh kim cũng rất phù hợp khi sơn nhà màu trắng sữa. Màu này có sự hài hòa với bản mệnh kim mang lại sự may mắn và thuận lợi cho gia chủ.

Ngược lại màu trắng sữa không phù hợp với những người mệnh mộc và hỏa bởi có sự xung khắc. Những màu này tương khắc với gia chủ và theo phong thủy điều đó là không tốt, vận khí ngôi nhà xấu sẽ mang đến nhiều điều không may mắn cho chủ nhà.

Sơn nhà màu vàng nhạt

Phối màu sơn vàng

Tông màu vàng thể hiện sự ấm áp, rộng mở, sự hoan hỉ niềm vui trong cuộc sống. Trong phong thủy màu vàng cũng mang lại sự hy vọng và lạc quan, là nền tảng của sự phát triển.

Màu vàng cũng có sự liên quan đến ánh sáng của mặt trời. Một  ngôi nhà với màu sắc vàng sẽ có xu hướng gần gũi làm cho mọi người nói về nó nhiều hơn.

Mệnh tương sinh với màu vàng là mệnh kim và thổ. Những mệnh này nên sử dụng màu vàng sơn cho ngôi nhà của mình sẽ giúp gia chủ được hanh thông, hạnh phúc.

Ngược lại người mệnh thủy không nên sơn nhà màu vàng bởi sự xung khắc theo ngũ hành.

Sơn nhà màu xanh dương

Phối màu sơn xanh cho nhà 2 tầng

Màu xanh dương là màu của sự nhẹ nhàn, vui vẻ, hút luồng sinh khí tốt, may mắn, tài lộc vào nhà. Đây là màu thuộc hành thủy thường được sử dụng để sơn nội thất bên trong hoặc sơn ngoại thất bên ngoài.

Màu xanh dương nhạt hoặc đậm (blue) sẽ tạo ra sự thoải mái, thư giãn, kích thích sự sáng khi được sử dụng trong phòng ngủ hay phòng có trẻ nhỏ.

Những người mệnh thủy nên sử dụng tông màu xanh dương nhạt hoặc đậm. Ngược lại mệnh hỏa có sự xung khắc với màu sắc này nên được khuyên là không nên sử dụng.

Đến với Phối Màu 24H bạn sẽ được sở hữu

- Phương án màu đẹp nhất cho căn nhà

- Các bản phối nhanh chỉ trong 1 ngày.

- Mã màu chính xác

- Ảnh 3D độ nét cao

Ngoài ra khi đến với Phối Màu 24H bạn sẽ nhận được

- Tư vấn màu sắc hợp phong thủy, tuổi, bản mệnh của chủ nhà

- Hỗ trợ đơn vị xây dựng những ảnh 3D được phối màu chuẩn chuyên nghiệp

- Hỗ trợ thay đổi, bổ xung thêm các phương án khi khách hàng yêu cầu

Hãy gửi hình ảnh thực tế công trình, bản vẽ thiết kế nhà bạn cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết về màu sắc phù hợp nhé.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có trình độ cùng các trang thiết bị hiện đại cùng công nghệ phối màu 3D. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những bản phối màu phù hợp nhất.