Cách phối màu sơn tường và gạch nền

  Thứ Mon, 24/02/2020  (0)Bình luận

Dưới đây là rất nhiều ý tưởng cho bảng màu cho hầu hết mọi hình dạng, kích thước và phong cách của các phòng. Mặc dù khó có ai có thể sai khi ghép một màu đẹp với màu trắng làm tông màu phòng (rất nhiều ví dụ dưới đây), có rất nhiều lựa chọn khác ngoài đó. Chúng tôi hy vọng bạn có đủ cảm hứng, có lẽ chỉ với một lớp sơn và một vài phụ kiện, bạn có thể thay đổi toàn bộ không gian thành một không gian mà bạn yêu thích qua những gợi ý phối màu sơn dưới đây.

 

Phối màu sơn kem và trắng

phối màu sơn

Cách phối màu sơn tường và gạch nền

Phòng tắm weren truyền thống không gian rất nhiều màu sắc; Trong lịch sử, họ không có xu hướng thu hút nhiều sự chú ý trong cách trang trí / phối màu. Nếu phòng tắm của bạn theo phong cách truyền thống, bạn có thể thích giữ màu sắc khá trung tính - kem và lòng trắng. Vẻ ngoài không chỉ tươi tắn mà còn sáng và bóng.

 

Phối màu sơn Cherry đỏ và trắng

Gạch ốp tường màu đỏ bóng và thảm tắm màu đỏ là một cách vui vẻ và tươi sáng để thêm spunk vào phòng tắm màu trắng khác. Màu sắc là bệnh viện, có thể bởi vì nó phát ra một thẩm mỹ sạch và không có mầm bệnh.

 

Phối màu Đen và Trắng

Sự kết hợp màu sắc cổ điển này hoạt động tốt cho một bảng màu cho bất kỳ phong cách phòng tắm nào - từ rất truyền thống đến rất hiện đại (và mọi nơi ở giữa và sang một bên). Hãy để chỉ một phút để đánh giá cao đèn chùm wiry đáng yêu trong nền ở đây, phải không?
Một phòng tắm màu đen và trắng truyền thống hơn, với tường gạch tàu điện ngầm và sàn lát gạch đen trắng.

 

Phối màu Xanh và trắng

phối màu sơn

Nó là một màu nóng ngay bây giờ, và vì lý do tốt. Nó không phải là màu hồng, nó không phải màu đỏ, mà là một sự giao thoa đẹp đẽ, phong phú giữa hai thứ không quá rườm rà cũng không quá nam tính. Chúng tôi yêu thích sự phối hợp bất ngờ của rèm tắm và cửa tủ ở đây.

 

Phối màu sơn nhà bạc hà và trắng

Tươi mát và không ngừng vui vẻ, bạc hà và trắng tạo nên một bảng màu đáng yêu, đặc biệt là trong các phòng tắm nhỏ, nơi mỗi inch vuông đều quan trọng. 
Một bản in hình nền quy mô nhỏ bao gồm trong bảng màu phá vỡ sự đoàn kết của các bức tường và làm cho không gian cảm thấy lớn hơn. Và thêm vào đó, bạc và trắng sườn thêm vào sự hấp dẫn tươi mới.

 

Phối màu sơn tường xanh nhạt và trắng

Nó ấm áp, nó truyền thống, và nó hoàn toàn thanh thản. Màu xanh nhạt và trắng như một sự kết hợp màu sắc. Là một phối màu phòng tắm, nó rất hoàn hảo, đặc biệt là khi được chiếu sáng với một chút ánh sáng tự nhiên. (Và chúng ta có thể giúp đỡ nhưng yêu một phòng tắm với cái bồn tắm có móng đó!)

 

Phối màu sơn xanh biển và trắng

phối màu sơn

Có một cái gì đó trong lịch sử về sự kết hợp màu sắc của màu xanh và trắng ven biển (ngay cả chính đại dương cũng đã nắm lấy sự kết hợp, vì vậy chúng ta phải biết chúng ta đã lên một cái gì đó). Điều này được chứng minh hoàn hảo trong một phòng tắm sáng, lấp lánh. Gạch khảm xung quanh bồn tắm là điểm nhấn rõ ràng của không gian giống như spa tuyệt đẹp này.

 

Phối màu nửa đêm và Xanh Trắng

Bạn có thể thay thế nhiều màu tối, tối cho màu xanh nửa đêm và vẫn có tông màu phòng tắm nổi bật. Chúng tôi thích màu xanh nửa đêm này, với tất cả các biến thể tông màu tinh tế của nó trong ánh sáng khác nhau - xanh lá cây, xanh lam, xám và thậm chí là màu đen đều được chứng minh ở đây, được đặt ra bởi các gạch và đồ đạc màu trắng tương phản.

 

Phối màu Xám xanh và trắng ấm

Một cách để làm ấm sơ đồ màu phòng tắm nhẹ hơn của bạn là kết hợp các sắc thái tương phản ấm áp vào không gian - màu xanh và màu cam là màu bổ sung, vì vậy, chiếc đồng cổ hoặc khung gương được nhuộm màu này và hệ thực vật rực lửa thực sự làm cho phòng tắm trở nên sống động.

Mong bài viết hữu ích với bạn!

Tham khảo thêm: Cách tính khối lượng sơn cần thiết cho ngôi nhà

Viết bình luận của bạn: