Chọn màu sơn phòng ngủ cho người mệnh thổ

  Thứ Sat, 20/06/2020  (0)Bình luận

Chọn màu sắc ngoại thất thân thiện với phong thủy làm cho việc lội qua một số lượng lớn các bảng màu dễ dàng hơn. Mặc dù màu sắc không thể kích hoạt một yếu tố, nhưng nó chắc chắn có thể mang lại hiệu ứng tâm lý. Ngoài ra, màu sắc được gán cho mỗi hướng la bàn. Thông tin này có thể được sử dụng như một công cụ để quyết định màu sắc ngôi nhà của bạn cho phong thủy tốt lành.

Tìm hướng ngồi và đối diện nhà của bạn

Hướng la bàn là rất quan trọng đối với một ứng dụng phong thủy thích hợp. Nếu bạn không biết hướng ngồi và quay mặt về nhà, chắc chắn bạn không thể sử dụng la bàn cổ điển và tạo thành trường phái phong thủy. Sử dụng một la bàn, đứng ở trung tâm của ngôi nhà của bạn và đối mặt với mặt trước của ngôi nhà của bạn. Điều này sẽ cung cấp hướng đối diện nhà của bạn. Điều này có nghĩa là phía sau nhà của bạn là hướng đối diện. Mặt sẽ luôn đối diện với hướng ngồi của bạn; ví dụ: nếu nhà của bạn nằm ở phía Tây Bắc, thì hướng đối diện là Đông Nam.

chọn màu sơn phong ngủ cho người mệnh thổ

Chọn màu sơn phòng ngủ cho người mệnh thổ

Chọn màu ngoại thất dựa trên hướng

Nó có thể rất hữu ích để xem xét hướng ngồi khi quyết định màu sắc ngôi nhà của bạn. Một biểu đồ hiển thị màu sắc cho mỗi hướng có thể là một công cụ tuyệt vời để sử dụng trong quy trình này.

Sử dụng màu hướng cho trang trí và cửa ra vào

Các trang trí và màu sắc cửa của ngôi nhà của bạn có thể thay đổi diện mạo tổng thể của ngôi nhà của bạn đáng kể. Nếu nhà của bạn nằm ở hướng Bắc, bạn không phải sơn toàn bộ cấu trúc màu đen hoặc xanh đậm. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng màu hướng cho Bắc cho trang trí và cửa của bạn, chọn màu trang trí màu xanh đậm và cửa màu đen. Nếu nhà bạn ở vị trí ngồi phía Nam, bạn có thể sử dụng màu biểu tượng lửa màu đỏ cho màu cửa của bạn. Đừng ngại trộn và kết hợp, vì hướng dẫn màu là một minh họa cho các màu được gán cho mỗi hướng la bàn.

phòng ngủ của người mệnh thổ

Kết hợp màu sắc trong các yếu tố cảnh quan

Bạn có thể quyết định táo bạo và kết hợp các yếu tố trong màu sắc tổng thể bên ngoài của bạn. Vượt ra ngoài khái niệm về một ngôi nhà sơn cho bảng màu của bạn và kết hợp cây bụi xung quanh và các vật liệu cảnh quan khác, chẳng hạn như hàng hiên bằng đá và lối đi. Đối với một người Tây ngồi nhà, bạn có thể quyết định rằng bạn muốn đặt một tấm đá bằng đồng và gõ cửa trên cửa trước của bạn. Đồng thau sẽ kích hoạt năng lượng chi và thu hút nó vào nhà của bạn. Thêm một băng ghế gỗ trong khu vực Đông Nam hoặc Đông của sân của bạn là một cách để giới thiệu các yếu tố gỗ.

Thêm màu sắc hơn với cây và bùng nổ

Trồng thu hút năng lượng gỗ chi. Cây nở hoa là một cách tuyệt vời để thêm nhiều màu sắc cho bên ngoài ngôi nhà của bạn. Bạn có thể muốn trồng cây bóng mát với hoa màu xanh lam và xanh thẫm. Màu đỏ tươi, cam, trắng, vàng và hồng là những màu sắc tuyệt vời bổ sung cho các khu vực Nam và Tây Nam. Hãy chắc chắn rằng bất kỳ cây nào gần cửa bên ngoài không có lá nhọn hoặc nhọn sẽ tạo ra mũi tên độc. Mũi tên độc có thể ngăn năng lượng chi tích cực xâm nhập vào nhà của bạn.

phối màu sơn phòng ngủ người mệnh thổ

Lựa chọn màu sắc tốt cho ngoại thất nhà bạn

Điều quan trọng cần nhớ mỗi khi chọn màu ngoại thất cho ngôi nhà của bạn là màu sắc sẽ không kích hoạt năng lượng chi, vì vậy nếu bạn yêu thích màu xanh và vị trí ngồi trong nhà là Nam, đừng cảm thấy như thể bạn bị giới hạn trong màu lửa. Đầu tiên, chọn màu sơn dựa trên sở thích cá nhân. Nếu bạn không thích màu xanh nhưng thích màu vàng, thì hãy chọn màu có thể khiến bạn cảm thấy thoải mái mỗi khi bạn ra vào nhà. Dành thời gian để lên kế hoạch cho cảnh quan của bạn để bạn kết hợp một loạt các màu sắc dọc theo phần còn lại của bên ngoài ngôi nhà của bạn.

Mong bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn!

Xem thêm: phối màu sơn Expo, phối màu sơn Galaxy

TRUNG TÂM PHỐI MÀU 24H

Địa chỉ: Số 53 Lãng Yên, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0914.132.828

Viết bình luận của bạn: