Dịch vụ phối màu sơn Nano Gold 8 sao, 10 sao chất lượng

  Thứ Thu, 18/06/2020  (0)Bình luận

Sơn nhà chưa bao giờ là lựa chọn dễ dàng với nhiều người. Không chỉ là chất lượng loại sơn mà còn cả màu sắc phù hợp với không gian và phong thủy nhà ở. Cùng tham khảo dịch vụ phối màu sơn Nano Gold 8 sao, 10 sao để có thêm nhiều gợi ý sáng tạo cho ngôi nhà của bạn nhé.

Nhu cầu phối màu sơn hiện nay

Trước đây, bạn thường e ngại khi chọn lựa màu sắc sơn phù hợp với ngôi nhà của mình. Màu sơn bạn thích liệu có phù hợp với ngôi nhà, không gian và cảnh vật xung quanh? Và khi không phù hợp phải làm thế nào trong khi chi phí sơn lại sẽ rất tốn kém?

Với công nghệ phát triển, các sản phẩm và dịch vụ tiện ích ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của con người. Trong lĩnh vực trang trí nhà cửa, dịch vụ phối màu sơn ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu chọn lựa màu sắc cho công trình cây dựng của bạn.

phối màu sơn nano gold

Tiện ích của phối màu sơn trước khi thi công:

  • Giúp tiết kiệm chi phí sơn, tính toán được lượng sơn cần dùng
  • Thấy được ngôi nhà sẽ ra sao nếu được sơn màu sắc bạn chọn
  • Tiết kiệm thời gian chọn lựa màu sắc
  • Chủ động và có thể sáng tạo chọn lựa màu sắc mình mong muốn
  • Mang lại hiệu quả thi công cao

Vì sao khách hàng ưa chuộng dòng sơn Nano Gold?

Sơn Nano gold là dòng sơn sản xuất bởi công ty CP sơn Pro Việt Nam. Nhãn hiệu sơn này được hình thành qua quá trình hợp tác của công ty sơn Pro Việt Nam và tập đoàn hóa chất hàng đầu tại Nhật Bản. Toàn bộ máy móc, nguyên vật liệu đầu vào đều được nhập khẩu từ những thương hiệu hóa chất lớn.

Phối màu sơn nano gold 3D

Dịch vụ phối màu sơn Nano Gold 8 sao, 10 sao chất lượng

Ưu điểm của dòng sơn Nano gold:

  • Màu sắc đa dạng
  • Bền bỉ với thời gian
  • Tăng vẻ đẹp cho ngôi nhà
  • Thân thiện với môi trường

Làm sao để phối màu sắc sơn Nano cho công trình?

Việc chọn màu sắc cho ngôi nhà không thể diễn ra nhanh chóng, một sớm một chiều. Điều bạn băn khoăn là trong hệ thống bảng màu của Nano gold, màu sắc nào mới phù hợp với ngôi nhà của bạn. Không chỉ hợp thẩm mỹ, hợp xu hướng mà còn hợp phong thủy, bản mệnh của bạn. Đây là một vấn đề khá đau đầu. Đâu sẽ là giải pháp dành cho bạn?

Dịch vụ phối màu sơn nano gold

Dịch vụ phối màu sơn Nano gold 8 sao, 10 sao

Trung Tâm Phối Màu 24h là đơn vị cung cấp dịch vụ phối màu sơn ngoại thất cho các công trình nhà ở hiện nay. Sứ mệnh của Phối Màu 24h là mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho từng ngôi nhà khi đang ở giai đoạn hoàn thiện. Dù đó là công trình biệt thự, nhà ở, nhà phố, công trình kiến trúc tâm linh thì chúng tôi luôn có những giải pháp cho bạn khi khoác màu sơn cho công trình của mình.

Tư vấn màu sắc phù hợp

Việc tư vấn màu sắc chính xác và trực quan giúp gia chủ có thể hình dung được chi tiết nhất cảnh quan ngôi nhà sau khi lựa chọn màu sắc sơn theo sở thích.

Tất cả các phương án phối màu sơn Nano gold đều được đội ngũ Designer nghiên cứu, thiết kế để phù hợp với không gian kiến trúc, phong thủy ngôi nhà, vận mệnh của gia chủ.

dịch vụ phối màu sơn nano gold 8 sao, 10 sao 3D

Dịch vụ phối màu sơn Nano gold 8 sao, 10 sao 3D ngoại thất

Đầu tiên bạn hãy gửi cho chúng tôi bức hình hoặc bản thiết kế về công trình của bạn. Phối Màu 24h sẽ lên những bản vẽ thiết kế mô hình dưới dạng 3D để bạn dễ dàng chọn lựa và phối màu sơn Nano gold.

Sau khi tham khảo và chọn lựa màu sắc phù hợp, chúng tôi sẽ gửi lại bạn bản phối màu sơn Nano gold hoàn chỉnh nhất. Các bản phối màu 3D này chắc chắn giúp bạn đưa ra quyết định nhanh chóng và hài lòng về màu sắc sơn cho ngôi nhà của mình.

Thời gian thực hiện các bản phối của chúng tôi chỉ trong vòng 24h. Số lượng bản phối màu không giới hạn nên bạn có thể thoải mái chọn lựa màu sắc đến khi tìm được sự phù hợp nhất cho công trình. Đừng quên rằng đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn về màu sắc phù hợp nhất để bạn có được sự an tâm nhất định.

Xem thêm: Dịch vụ phối màu sơn Opexo có gì đặc sắc?

Để nhận thêm thông tin về dịch vụ phối màu sơn 3D, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn hỗ trợ sớm nhất.

TRUNG TÂM PHỐI MÀU 24H

Địa chỉ: Sớ 53 Lãng Yên, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0914.132.828

 

Viết bình luận của bạn: