Lỗi kỹ thuật sơn nhà bạn nên tránh

  Thứ Sat, 29/02/2020  (0)Bình luận

Khi sơn nhà một số người không chú ý nhiều đến màu sắc và sự hài hòa của nó với không gian xung quanh. Sau đây sẽ là những sai lầm cần tránh khi sơn tường.

Sơn nhà mà không chú ý đến ánh sáng

Khi có ánh sáng tự nhiên, màu sơn trông thật nhất. Do đó, trước khi chọn màu sơn, chủ nhà nên kiểm tra mẫu hoặc lấy các miếng dán cùng màu được đặt trong không gian xung quanh dưới ánh sáng thích hợp. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhờ những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này tư vấn.

sơn nhà

Lỗi kỹ thuật sơn nhà bạn nên tránh

Sơn nhà phối hợp quá nhiều màu

Không phải lúc nào "càng nhiều càng tốt" cũng phù hợp, đặc biệt là khi vẽ quá nhiều màu trong cùng một không gian. Đó là lý do để mất đi sự bình yên vốn có của ngôi nhà. Chủ nhà nên chú ý màu sơn nhà chủ đạo để trộn đủ sơn.

Sơn nhà chính xác cùng bảng màu

Tác dụng của bảng màu là giúp khách hàng hình dung ngôi nhà sau khi sơn. Trong cùng một phòng, chỉ nên sơn một hoặc hai màu. Để tránh cảm giác trùng lặp, chủ nhà có thể trang trí các họa tiết sao cho phù hợp với không gian và sở thích của mỗi người.

Không gian nhà thiếu sự gắn kết

Mỗi phòng có thể được trang trí theo phong cách khác nhau. Ngôi nhà sẽ trở nên hỗn loạn về vật liệu, màu sắc không phù hợp khi bạn quá ngẫu hứng. Việc sử dụng rèm cửa, vải hoặc các vật dụng trang trí với màu sắc phù hợp sẽ tạo ra dòng chảy thị giác bắt mắt và hài hòa hơn.

kỹ thuật sơn nhà

Sơn nhà chiếm không gian nghỉ ngơi của mắt

Để lấy lại sự cân bằng cho đôi mắt, bạn nên giảm khoảng cách của gam màu sâu mặc dù bạn thích nghỉ ngơi. Kết hợp các chi tiết đơn giản và không gian rộng hài hòa với không gian xung quanh.

Chọn màu sơn nhà quá an toàn

Vì sợ sự khác biệt, bạn không dám sử dụng màu sơn yêu thích của mình? Bạn có thích nhà bếp màu đỏ và phòng khách màu xanh nhưng chọn màu trầm vì nhiều người sử dụng nó? Khi chọn một bảng màu an toàn, bạn tránh những sai lầm không cần thiết. Tuy nhiên, nói chung, bạn đã lấy đi sự thoải mái sau nhiều giờ làm việc mệt mỏi và căng thẳng.

Sơn nhà sử dụng nước màu sáng không đúng cách

Một lớp sơn sáng tốt có thể giúp sơn lên màu và giảm độ mờ và mốc đáng kể. Tương tự như việc chọn sơn, bạn nên tham khảo kỹ chất lượng và các thông số liên quan trước khi quyết định.

sơn nhà

Sơn nhà không được đánh bóng mọi góc

Khi chọn màu sơn nhà trung tính hoặc sáng, phù hợp với màu sơn trong nhà, những khoảng trống còn sót lại sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến toàn bộ vẻ đẹp của không gian. Nhưng đứng từ một địa điểm nhất định, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy những con đường bạn đã bỏ lỡ. Do đó, hoàn thiện ngôi nhà cũng là một bước rất quan trọng.

Sơn nhà theo cách quá sáng

Màu sáng hoặc tắt tiếng là phổ biến. Nhưng bạn nên chú ý màu sắc được chọn, tránh chọn màu quá sáng. Bởi vì, kết hợp với một số loại đèn, có thể ảnh hưởng đến tầm nhìn.

"Cảm xúc" của căn phòng tràn ngập những sở thích của họ

Sự hoàn hảo chỉ có sẵn khi bạn thực sự muốn kết hợp màu sắc yêu thích của bạn trong một căn phòng. Do đó, khi chọn sơn nhà bạn nên chú ý đến toàn bộ không gian xung quanh và kiến ​​trúc để đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Xem thêm: Cách bảo quản sơn khi dùng không hết

TRUNG TÂM PHỐI MÀU 24H

Địa chỉ: 53, Lãng Yên, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0914132828

Email: phoimauchuyennghiep@gmail.com

Viết bình luận của bạn: