Những màu sơn nhà cho người tuổi hợi

  Thứ Tue, 11/02/2020  (0)Bình luận

Trong xây dựng và trang trí nhà cửa thì việc lựa chọn màu sơn cho ngôi nhà rất quan trọng. Bạn không chỉ cần lựa chọn sự phù hợp về mặt thẩm mỹ mà còn cần có sự hài hòa về yếu tố phong thủy. Để giúp gia tăng vượng khí, may mắn phát đạt. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những màu sơn cho người tuổi Hợi. Hãy theo dõi bài viết để có được nhiều thông tin bổ ích nhé.

màu sơn nhà đẹp

Tuổi Hợi bao gồm những năm sinh nào?

Người tuổi Hợi sẽ bao gồm những năm sinh dưới đây:

- Đinh Hợi sinh năm 1947

- Kỷ Hợi sinh năm 1959

- Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971

- Quý Hợi sinh năm 1983

- Tuổi Ất Hợi sinh năm 1995

Người tuổi Hợi là những người chân thành, vui vẻ, ôn hòa, ngay thẳng. Họ khá ngây thơ và lãng mạn có sự đồng cảm. Việc lựa chọn màu sơn phù hợp với tuổi tác sẽ giúp mang đến sự may mắn, thịnh vượng cho gia chủ.

lựa chọn màu sơn nhà cho người Tuổi Hợi

Những màu sơn nhà cho người tuổi hợi

Hướng dẫn cách lựa chọn màu sơn cho người tuổi Hợi

Chọn màu sơn nhà cho người tuổi Đinh Hợi

Sinh năm 1947 là thuộc bản mệnh Thổ. Cho nên gia chủ thuộc tuổi này thì nên chọn màu sơn đó là màu nâu đất, nâu vàng để mang lại nhiều thuận lợi hơn. Gia chủ tuổi Đinh Hợi có thể sử dụng những sắc màu thuộc mệnh Hỏa đó là đỏ, hồng, tím. Giúp cho sự nghiệp và công danh đi lên nhanh chóng.

Lựa chọn màu sơn cho người tuổi Kỷ Hợi

Màu sơn nhà cho tuổi Kỷ Hợi

Tuổi Kỷ Hợi là tuổi sinh năm 1959 thuộc mệnh Mộc. Cho nên màu sơn nhà phù hợp chính là màu xanh lá cây. Đây là màu thuộc mệnh Mộc sẽ mang đến sự may mắn cho gia chủ.

Theo ngũ hành thì Thủy Sinh Mộc cho nên màu sơn trong phòng ngủ hay màu sơn phòng khách,…có thể sử dụng màu xanh nước biển và màu đen sẽ phù hợp cho người mệnh Mộc. Giúp cho cuộc sống gia đình thêm êm ấm, làm ăn phát đạt.

Màu sơn nhà cho người tuổi Tân Hợi

Những gia chủ tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 thuộc mệnh Kim. Gia chủ tuổi Tân Hợi cho nên bạn nên lựa chọn những màu sơn hợp với bản mệnh Kim. Đó là màu trắng hay ánh Kim, màu vàng kem sẽ thu hút được vận may và tiền tài công danh cho gia chủ.

Màu sơn nhà cho tuổi Tân Hợi

Ngoài ra thì người tuổi Tân Hợi hợp nhất với những màu nâu, màu vàng. Đây là màu thuộc mệnh Thổ, mà mệnh Thổ sinh Kim cho nên sẽ phù hợp với gia chủ tuổi Tân Hợi.

Màu sơn cho người tuổi Quý Hợi

Tuổi Quý Hợi là những người sinh năm 1983, thuộc mệnh Thủy. Vậy màu phù hợp sẽ là những màu đen, màu xanh nước biển thuộc bản mệnh Thủy. Ngoài ra chọn màu trắng kem, trắng sữa, trắng ánh vàng của bản mệnh Kim. Bởi vì theo ngũ hành thì mệnh Kim sinh Thủy. Khi sử dụng màu sơn này sẽ giúp mang đến nhiều may mắn, thành công và sự nghiệp phát triển.

Tham khảo thêm: Màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Tý

Màu sơn nhà dành cho người tuổi Ất Hợi

Mệnh của những người sinh năm 1995 đó là mệnh Hỏa. Vì vậy bạn nên lựa chọn những màu sắc tương hợp với mệnh Hỏa như đỏ, hồng, tím để mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Bên cạnh đó thì gia chủ còn có thể áp dụng màu sơn xanh lá cây, xanh lục, xanh rêu của mệnh Mộc để giúp cho người tuổi Ất Hợi giữ gìn được sức khỏe, thịnh vượng.

Như vậy với những chia sẻ của chúng tôi về màu sơn cho người tuổi Hợi hy vọng sẽ giúp ích cho bạn và những thành viên trong gia đình. Nếu còn điều gì thắc mắc cần tư vấn bạn có thể liên hệ cho chúng tôi theo thông tin dưới đây nhé.

TRUNG TÂM PHỐI MÀU 24H

Địa chỉ: 53, Lãng Yên, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0914132828

Email: phoimauchuyennghiep@gmail.com

 

Viết bình luận của bạn: