Tổng hợp màu sơn nhà cho gia chủ người mệnh kim

  Thứ Thu, 06/02/2020  (0)Bình luận

Màu sơn nhà hợp với mệnh cho gia chủ là điều rất quan trọng. Cho nên khi thiết kế nhà ở bạn cần lựa chọn màu sơn hợp với mệnh để mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Bài viết dưới đây Phối màu 24h sẽ giúp bạn lựa chọn màu sơn người mệnh Kim.

Tổng quan về phong thủy cho người mệnh Kim

Những người thuộc mệnh Kim là có tuổi: Nhâm Thân 1932 và 1992, Quý Dậu 1933 và 1993, Canh Thìn 1940 và 2000, Tân Tỵ 1941 và 2001, Giáp ngọ 1954, Ất Mùi 1955, Nhâm Dần 1962, Quý Mão 1963, Giáp Tý 1984, Ất Sửu 1985.

Người mệnh Kim kiên trì, tận tâm với công việc. Có tham vọng lớn và sự tự tin cần thiết. Họ luôn biết cách tạo sức hút trước đám đông và giúp đỡ người khác tuy nhiên thì họ cũng biết tranh đấu cho quyền lợi của mình.

Theo như quy luật ngũ hành thì: mệnh Thổ sinh Kim. Và ngũ hành tương khắc thì Mệnh Kim khắc Mệnh Mộc.

Từ đó có thể thấy được hành tương sinh của mệnh Kim là Thổ. Và tương khắc với mệnh Kim chính là hành Hỏa.

màu sơn cho người mệnh kim

Tổng hợp màu sơn nhà cho gia chủ người mệnh kim

Những màu sơn hợp với gia chủ mệnh Kim

Màu sơn cho người mệnh Kim là màu vàng và màu trắng bản mệnh. Hai màu sắc này chính là 2 màu phổ biến thường được người mệnh Kim sử dụng.

Ngoài ra thì theo ngũ hàng tương sinh thì Thổ sinh Kim. Cho nên gia chủ mệnh Kim hợp với màu như vàng đất, cam đất, nâu đất. Việc bạn lựa chọn những màu sắc hợp với bản mệnh sẽ mang đến sự may mắn cho gia chủ và người ở.

Bên cạnh những màu sơn hợp với người mệnh Kim thì bạn cần chú ý nên tránh những màu sắc tương khắc. Gia chủ mệnh Kim không nên lựa chọn những màu sắc có gam màu nóng như: màu đỏ, màu hồng. Chúng có thể khiến cho gia chủ không gặp được những may mắn. Chưa kể là màu sắc không hợp với phong thủy sẽ mang lại điều không may. Chính vì thế mà việc lựa chọn màu sơn hợp mệnh là rất quan trọng.

 màu sơn hợp người mệnh kim

Một số những màu sơn nhà đẹp, xu hướng hợp với người mệnh Kim

- Sử dụng cách phối màu vàng và trắng sữa

Với 2 tông màu này mang đến vẻ đẹp hiện đại và truyền thống đan xen. Là màu sắc bản mệnh mang đến may mắn cho gia chủ. Hơn nữa, đây cũng là tone màu sáng và ấm giúp cho không gian nhà bạn thêm sáng và thoáng mát hơn.

- Phối màu ghi và trắng

Màu sơn người mệnh Kim được phối theo tông ghi và trắng tạo nên tổng thể hài hòa và mang tính hiện đại. Màu ghi được đánh giá cao bởi tính vệ sinh và khả năng che vết bẩn hoàn hảo. Thêm yếu tố nữa đó là gia chủ có thể chọn màu ghi chính là tone màu trầm với khả năng tôn vinh nên sự nổi bật cho nội thất.

- Phối những tông màu vàng đậm nhạt với nhau

Nếu là người khéo léo trong việc bày trí thì bạn sẽ có được căn phòng ưng ý với màu vàng. Giúp thu hút được ánh nhìn và tạo nên không gian ấm cúng hiện đại.

Xem thêm: Xu hướng màu sơn nhà đẹp của năm 2020

TRUNG TÂM PHỐI MÀU 24H

Địa chỉ: 53, Lãng Yên, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0914132828

Email: phoimauchuyennghiep@gmail.com

 

 

Viết bình luận của bạn: