Phối màu sơn 3D nhà 1 tầng mẫu 26

Diện tích: Đang cập nhật Vị trí: Đang cập nhật
Liên hệ
Thông tin:

Phối màu sơn 3D không chỉ đơn thuần là việc pha trộn những màu lại với nhau. Mà việc phối màu sơn nhà đòi hỏi rất nhiều kỹ thuật, về cách lựa chọn màu và những kinh nghiệm thực tế của các thợ sơn. Phối màu sơn nhà sao cho ngôi nhà thêm đẹp và rộng rãi, hợp phong thủy. 

Phối màu sơn 3D không chỉ đơn thuần là việc pha trộn những màu lại với nhau. Mà việc phối màu sơn nhà đòi hỏi rất nhiều kỹ thuật, về cách lựa chọn màu và những kinh nghiệm thực tế của các thợ sơn. Phối màu sơn nhà sao cho ngôi nhà thêm đẹp và rộng rãi, hợp phong thủy. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số những mẫu phối màu sơn 3D cho nhà 1 tầng: 

- Mẫu phối màu 3D màu vàng và màu nâu nhạt

Với cách phối màu này nhìn rất hài hòa, điểm nhấn nhẹ nhàng, rất sang trọng. Theo yếu tố phong thủy chúng hợp với mệnh Thổ.

Màu nâu: chính là màu của mệnh Thổ, tượng trưng cho đất, nó đại diện cho sự ổn định và an toàn. Mặc dù đây không phải là màu nổi bật nhưng khi nhìn vào bạn luôn thấy sự thư thái và dễ chịu mỗi khi tiếp xúc.

Màu nền là màu vàng nhạt giúp tăng tinh thần, mang đến sự thoải mài, chứa đầy năng lượng. Mang đến những sức sống mãnh liệt và những thành công vang dội cho gia chủ.

- Mẫu phối màu 3D màu trắng kết hợp nâu

Màu trắng thể hiện sự tinh khôi, thuần khiết rất dễ dàng cho việc phối màu với nhiều tông màu sáng tối khác nhau. Làm nổi bật, tạo điểm nhấn cho không gian dễ dàng. Với cách phối màu này phù hợp cho gia chủ mệnh Kim. 

- Mẫu phối màu 3D màu trắng kết hợp màu xanh

Cũng giống như cách phối màu trên, nhưng điểm nhấn cho ngôi nhà này chính là màu xanh lá cây. Màu xanh tượng trưng cho sự gần gũi với thiên nhiên, dễ chịu, mát mẻ khi nhìn vào không gian. Đây cũng là một trong những mẫu phối màu bạn khó có thể bỏ qua.

Hy vọng với những mẫu sơn nhà 3D cho nhà 1 tầng trên giúp bạn lựa chọn được mẫu yêu thích. Hãy liên hệ cho Phối màu 24h để được tư vấn chi tiết và báo giá sớm nhất nhé!