Phối sơn 3D nhà 1 tầng mẫu 30

Diện tích: Đang cập nhật Vị trí: Đang cập nhật
Liên hệ
Thông tin:

Phối sơn 3D cho nhà 1 tầng cần lưu ý những yếu tố về màu sắc phong thủy, sự hài hòa với không gian nội, ngoại thất và sở thích của bạn. Vậy đối với nhà 1 tầng thì cần chú ý những gì khi phối sơn 3D.

Phối sơn 3D cho nhà 1 tầng cần lưu ý những yếu tố về màu sắc phong thủy, sự hài hòa với không gian nội, ngoại thất và sở thích của bạn. Vậy đối với nhà 1 tầng thì cần chú ý những gì khi phối sơn 3D.

Ý nghĩa của việc lựa chọn màu sắc phối sơn nhà 3D theo phong thủy

Việc lựa chọn màu sắc sơn nhà phù hợp theo ý nghĩa phong thủy từ lâu đã trở thành tiêu chí, nguyên tắc đối với người Phương Đông chúng ta. Tuân theo quy luật Ngũ Hành trong phong thủy.

Màu sắc phong thủy chủ yếu hướng đến việc cân bằng được năng lượng âm dương. Để đạt đến sự hài hòa và hoàn hảo lý tưởng nhất. Màu sắc được vận dụng vào yếu tố phong thủy tăng cường những điều thuận lợi và hạn chế đi những bất lợi từ môi trường tác động vào ngôi nhà.

Theo nguyên lý của Ngũ Hành thì môi trường bao gồm 5 yếu tố đó chính là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Tương ứng đó là Kim loại - cây - nước - lửa - đất. Với mỗi yếu tố đều có những màu sắc đặc trưng.

Việc nắm được các quy luật lựa chọn màu sắc theo phong thủy kết hợp với nhà thiết kế của mình. Để có thể phối sơn nhà 3D nhà 1 tầng. Giúp bạn có được đúng màu sắc hợp với Ngũ Hành của mình.

Tổng hợp những màu sắc sơn nhà 3D nhà 1 tầng đẹp nhất

- Cách phối màu sơn 1: Tone xanh thiên nhiên thân thiện. Sử dụng để phối sơn 3D nhà 1 tầng sẽ giúp tâm lý thoải mái. Kết hợp với mái che ngói thái đỏ và những điểm nhấn từ màu sắc đá ốp cột, màu cửa tạo nên tổng thể hài hòa, xu hướng.

Với cách phối màu này sẽ rất phù hợp đối với những gia chủ thuộc hành Mộc. Mang đến cảm giác thư thái, trong lành. Màu xanh còn biểu trưng cho mùa xuân, tươi mới, và hy vọng. Được kết hợp sắc màu đậm nhạt khác nhau tạo nên nét đẹp nhẹ nhàng và tao nhã.

- Cách phối màu sơn nhà 3D nhà 1 tầng: Màu trắng thuần khiết: thể hiện sự tinh khôi và chân thành dành cho người Mệnh Kim và mệnh Thủy. Đặc biệt trong trang trí nội thất việc sử dụng những tông màu trắng sáng kết hợp việc tô điểm, nhấn mạnh bằng những tông màu khác tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Mỗi màu sắc sẽ có những điểm nổi bật riêng của mình. Trong sơn nhà bạn không nên ứng dụng đơn điệu 1 màu. Bởi sẽ gây cảm giác nhàm chán và không tạo được tính thẩm mỹ. Mà cần có phương án cách phối màu sơn hài hòa, xu hướng, đẹp nhất. 

Hãy tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ phối màu sơn nhà uy tín, chuyên nghiệp để giúp bạn thực hiện, sáng tạo mang đến không gian đẹp nhất. Phối màu 24h là đơn vị có sự am hiểu sâu sắc về thiết kế màu sơn cho không gian nội ngoại thất cho nhiều công trình khác nhau từ nhà 1 tầng, biệt thự, nhà phố, ...

Đến với Phối Màu 24H bạn sẽ được sở hữu

- Phương án màu đẹp nhất cho căn nhà

- Các bản phối nhanh chỉ trong 1 ngày.

- Mã màu chính xác

- Ảnh 3D độ nét cao

Ngoài ra khi đến với Phối Màu 24H bạn sẽ nhận được

- Tư vấn màu sắc hợp phong thủy, tuổi, bản mệnh của chủ nhà

- Hỗ trợ đơn vị xây dựng những ảnh 3D được phối màu chuẩn chuyên nghiệp

- Hỗ trợ thay đổi, bổ xung thêm các phương án khi khách hàng yêu cầu

Hãy gửi hình ảnh thực tế công trình, bản vẽ thiết kế nhà bạn cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết về màu sắc phù hợp nhé.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có trình độ cùng các trang thiết bị hiện đại cùng công nghệ phối màu 3D. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những bản phối màu phù hợp nhất.