Mẫu nhà phố 1 tầng 17

Diện tích: Đang cập nhật Vị trí: Đang cập nhật
Liên hệ
Thông tin:

Lựa chọn màu sơn nhà đẹp và hợp phong thủy chính là yếu tố quan trọng để tạo nên sự hoàn mỹ cho toàn bộ ngôi nhà. Vẻ đẹp của ngôi nhà phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn nên sơn màu gì? Không chỉ thể hiện vẻ đẹp cho công trình nhà bạn mà màu sắc sơn còn có những tác động đến tinh thần của người sử dụng. 

Lựa chọn màu sơn nhà đẹp và hợp phong thủy chính là yếu tố quan trọng để tạo nên sự hoàn mỹ cho toàn bộ ngôi nhà. Vẻ đẹp của ngôi nhà phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn nên sơn màu gì? Không chỉ thể hiện vẻ đẹp cho công trình nhà bạn mà màu sắc sơn còn có những tác động đến tinh thần của người sử dụng. Do đó phương pháp phối màu rất quan trọng để có được không gian ưng ý nhất nhé!.

Nhà phố khi phối sơn màu chủ yếu người ta quan tâm đến sơn mặt tiền và trang trí cho không gian ngoại thất. Do đó, việc phối màu sơn phù hợp sẽ quyết định đến mỹ quan và giá trị cho ngôi nhà. Đối với nhà mặt phố thì việc phối màu phức tạp và kỹ thuật cao hơn. Dưới đây là gợi ý một số mẫu phối màu nhà phố đẹp, sang trọng và xu hướng hiện nay.

- Mẫu 1: sử dụng tông màu sáng, nhẹ nhàng để trang trí như màu trắng và màu xanh nước biển

Mẫu nhà phố 1 tầng 17

Sự kết hợp giữa màu trắng và màu xanh nước biển nhạt là sự kết hợp tuyệt vời. Không chỉ làm nổi bật căn nhà với vẻ đẹp hiện đại mà còn thể hiện sự tươi mới mang đến nhiều thiện cảm cho người nhìn.

- Mẫu 2: màu café sữa và màu nâu

Một sự kết hợp hoàn hảo đó chính là màu café sữa và màu nâu. Cách phối màu này thể hiện sự mộc mạc nhưng không kém phần hiện đại, sang trọng và xu hướng.

Mẫu nhà phố 1 tầng 17

- Mẫu 3: sự kết hợp của 3 màu cafe sữa, màu trắng và màu nâu sơn viền tạo điểm nhấn.

Những gam màu này là ý tưởng kết hợp rất độc đáo cho mặt tiền căn nhà. Tạo nên sự hài hòa và thể thống nhất. Mỗi màu sẽ làm tôn lên vị trí thiết kế căn nhà mà còn bổ trợ cho nhau, thể hiện cá tính riêng của mỗi người.

Mẫu nhà phố 1 tầng 17

Ngoài ra để cho ngôi nhà phố thêm độc đáo và thu hút hơn thì bạn cần bố trí thêm phần ngoại cảnh ấn tượng như trang trí thêm tiểu cảnh sân vườn, cây xanh, phụ kiện đèn điện.

Hy vọng với những chia sẻ trên giúp bạn có thêm ý tưởng phối màu sơn nhà cho mình. Nếu còn điều gì thắc mắc hãy liên hệ cho Phối màu 24h để được tư vấn nhé!