Phối màu sơn 3d nhà 1 tầng mẫu 19

Diện tích: Đang cập nhật Vị trí: Đang cập nhật
Liên hệ
Thông tin:

Ngôi nhà không chỉ để ở, mà nơi đó còn là tổ ấm thể hiện phong cách riêng của từng gia chủ. Cho nên, việc phối màu sơn sao cho đẹp mắt, xu hướng và hài hòa là điều hết sức quan trọng. Nếu như bạn đang phân vân không biết nên chọn lựa màu sơn nhà 1 tầng gì thì hãy đến với phối màu 24h nhé!

Ngôi nhà không chỉ để ở, mà nơi đó còn là tổ ấm thể hiện phong cách riêng của từng gia chủ. Cho nên, việc phối màu sơn sao cho đẹp mắt, xu hướng và hài hòa là điều hết sức quan trọng. Nếu như bạn đang phân vân không biết nên chọn lựa màu sơn nhà 1 tầng gì thì hãy đến với phối màu 24h chúng tôi bạn sẽ được tư vấn và nhận được những bản phối màu 3D nhà 1 tầng đẹp nhất.

Với mong muốn giúp cho bạn dễ dàng hình dung về sự kết hợp màu sắc cho ngôi nhà mình. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn mẫu phối màu 3D nhà 1 tầng dưới đây.

- Mẫu 1: nền nhà sơn màu trắng, tại những vị trí viền, cột trụ sơn màu nâu nhẹ nhàng.

phối màu 3D nhà 1 tầng

Mẫu phối màu này đơn giản, dễ thực hiện. Với điểm nhấn màu nâu nhẹ nhàng hài hòa với màu cửa gỗ, màu mái nhà.

Nền sơn màu trắng thuần khiến, trong sáng có thể kết hợp với nhiều màu khác nhau và dễ bề cho việc bày trí quang cảnh xung quanh.

- Mẫu 2: màu chủ đạo là màu trắng được phối với màu xanh nước biển nhạt để tạo điểm nhấn cho trụ cột, viền mái nhà.

phối màu 3D nhà 1 tầng

Sự kết hợp 2 màu tươi sáng này mang đến không gian phóng khoáng, tươi sáng hơn. Nếu những ai yêu thích sự nhẹ nhàng thì đây hẳn là mẫu phối màu bạn không nên bỏ qua.

Ngoài ra còn một số mẫu phối màu khác bạn có thể tham khảo:

phối màu 3D nhà 1 tầng

Phối màu 3D nhà 1 tầng với sự kết hợp màu kem và màu vàng rêu xu hướng và hiện đại

phối màu 3D nhà 1 tầng

Phối màu 3D nhà 1 tầng nền màu kem kết hợp với điểm nhấn viền màu nâu sẫm giản dị, mộc mạc những không kém phần hiện đại và xu hướng.

phối màu 3D nhà 1 tầng

Cuối cùng, là cách phối màu 3D với sự kết hợp màu nền kem nhẹ nhàng với màu vàng thể hiện sự giàu sang, trù phú, sang trọng.

Nếu như ưng ý một trong những mẫu phối màu 3D nhà 1 tầng trên hãy liên hệ cho Phối màu 24h chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn màu sắc hợp phong thủy và phù hợp kiểu thiết kế nhà mình.

Hãy liên hệ cho phối màu 24h và gửi những hình ảnh thực tế hoặc bản vẽ thiết kế để được tư vấn chi tiết cụ thể nhé!