Phối màu sơn nhà 1 tầng mẫu 18

Diện tích: Đang cập nhật Vị trí: Đang cập nhật
Liên hệ
Thông tin:

Mỗi khi trang trí nhà cửa thì màu sắc chính là một trong những lựa chọn đầu tiên khiến chúng ta phải cân nhắc và phân vân lựa chọn. Nếu như lựa chọn phối màu sắc phù hợp sẽ mang đến vẻ đẹp, dễ chịu khi bước vào. Và ngược lại sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu và làm mất đi vẻ đẹp của bản thiết kế xây dựng giá trị.

Mỗi khi trang trí nhà cửa thì màu sắc chính là một trong những lựa chọn đầu tiên khiến chúng ta phải cân nhắc và phân vân lựa chọn. Nếu như lựa chọn phối màu sắc phù hợp sẽ mang đến vẻ đẹp, dễ chịu khi bước vào. Và ngược lại sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu và làm mất đi vẻ đẹp của bản thiết kế xây dựng giá trị. Chính vì vậy, phối màu sơn trang trí nhà cửa là rất quan trọng. Đừng lo lắng quá, Phối màu 24h sẽ giúp bạn lựa chọn màu sơn phù hợp nhất. Hãy gửi mẫu nhà bạn để chúng tôi phối màu và gửi đến bạn những mẫu nhà xu hướng và đẹp nhất nhé.

Dưới đây là một số mẫu phối màu 3D mà bạn có thể tham khảo:

- Mẫu 1: Sơn nhà màu trắng với mẫu thiết kế không gian nhà 1 tầng rộng rãi

mẫu phối màu 3D

Màu trắng là gam màu thể hiện sự tinh khiết và đức hạnh. Đặc biệt dành cho không gian mà cần nhiều lượng ánh sáng. Cho nên nếu như sử dụng màu trang trí là màu trắng thì sẽ khiến cho ngôi nhà thêm sáng và đẹp hơn.

Xét theo yếu tố phong thủy màu sắc thì màu trắng phù hợp cho gia chủ mệnh Kim. Giúp cho bạn cảm thấy tâm hồn được ôn hòa và dễ chịu. Chính vì thế mà nhiều người lựa chọn màu trắng để làm màu chủ đạo cho ngôi nhà của mình.

- Mẫu số 2: sự kết hợp màu nền trắng và điểm nhấn tại vị trí cột trụ màu nâu rêu

mẫu phối màu 3D

Màu nền trắng chính là màu lý tưởng dễ dàng phối màu với nhiều tông màu khác nhau. Sử dụng nền màu trắng khiến cho không gian nhà bạn thêm rộng rãi và tươi sáng hơn.

Màu nâu rêu tạo điểm nhấn cho ngôi nhà mang ý nghĩa sự kiên cường mạnh mẽ. Làm tôn lên thiết kế của ngôi nhà bạn, thêm khỏe khoắn vững chãi hơn.

- Mẫu 3: Sự kết hợp màu trắng và màu nâu tạo điểm nhấn

phối màu sơn 3D nhà 1 tầng

Đây là một trong những mẫu sơn nhà được rất nhiều người lựa chọn. Từ mẫu nhà biệt thự, nhà ống, nhà 2 tầng cho đến nhà 1 tầng.

Màu nâu thể hiện sự mộc mạc, giản dị, gần gũi với thiên nhiên, tượng trưng cho đất. Mang ý nghĩa quan trọng thể hiện được tình yêu thương, nét hoài cổ.